HÌNH ẢNH‎ > ‎

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILIDNG GẮN KẾT THÍ SINH CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NGHỀ NHÂN SỰ 2017

Ngày 30/11 vừa qua tại trang trại sinh thái ANCOFARM,  ANCORIC team building rất hân hạnh được tài trợ tổ chức 1 chương trình team building gắn kết dành cho hơn 30 thí sinh của cuộc thi “Khởi nghiệp Nhân sự 2017”.

Cuộc thi do trường Đại học Nội Vụ Hà Nội tổ chức phát động với sự góp mặt của nhiều sinh viên từ các vùng miền cùng tham dự, đêm gala cuộc thi được diễn ra vào ngày 29/11/2017 tại Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội.

Đêm gala cuộc thi diễn ra vào ngày 29/11/2017

 

Cuộc thi Khởi nghiệp nghề nhân sự có thiết kế hiện đại, các vòng thi hấp dẫn, các hoạt động tư vấn, hỗ trợ đa dạng và sự đồng hành của nhiều chuyên gia kinh tế và doanh nhân thành đạt. Thông qua cuộc thi, các đội thi cơ hội được nâng cao nhận thức về nghề nhân sự - chuyên môn của chính các bạn sau này và trực tiếp được trải nghiệm các vấn đề khởi nghiệp, tiếp cận các khóa đào tạo khởi nghiệp, tham gia các Câu lạc bộ khởi nghiệp; được cung cấp nền tảng kiến thức về xây dựng ý tưởng và triển khai kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực nhân sự; được gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu với doanh nhân thành đạt; được tham quan mô hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp…

 

Sau đêm gala cuộc thi diễn ra các bạn thí sinh đã có 1 chuyến dã ngoại tuyệt vời tại trang trại sinh thái ANCOFARM.

 

Các thí sinh cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động team building nhằm mục đích gắn kết thần tình, xóa đi mọi khoảng cách kéo các thí sinh lại gần nhau hơn. Sau cuộc thi, sau chương trình team building các thí sinh từ nhiều bạn xa lạ chưa từng biết về nhau, giờ đã trở thành thân thiết.

ANCORIC và trường Đại học Nội Vụ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị, đổi mới hơn nữa cho những cuộc thi, chương trình tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com

Comments