DỊCH VỤ‎ > ‎

Hoạt động trải nghiệm

Đến AncoFarm để hòa mình vào những hoạt động trải nghiệm nông nghiệp, thủ công tại địa phương. 
Đánh đổi chút mồ hồ và bụi bặm để bạn và con trẻ của bạn có được giây phút gắn kết bên nhau, nụ cười sảng khoái, những kỹ năng sống cần thiết và thêm yêu mến bà con nông dân tại đây: 

BÁC NÔNG DÂN VUI TÍNH
trang trại AncoFarm nằm giữa cánh đồng xanh mượt, nông sản bốn mùa đa dạng về chủng loại. Khách hàng được tổ chức thành từng nhóm/đội sản xuất, được trang bị nông cụ: cuốc, liềm, xe cút kít, xe kéo... tham gia sản xuất cùng bà con nông dân địa phương. 
(đặt hàng trước 2 ngày dịch vụ)

http://www.ancofarm.com/hoat-dong-trai-nghiem

CÂU CÁ RÔ ĐỒNG
 Trang trại AncoFarm thiết kế sẵn sàng 1 ao cá rô phi, rô đồng - loại cá hám ăn dễ mắc câu để dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm hoạt động 
câu cá thôn quê. 
(luôn sẵn sàng)
http://www.ancofarm.com/hoat-dong-trai-nghiem

BẮT GÀ - VỊT TRONG VƯỜN
Chia thành đội/nhóm thi đấu, với trò chơi bắt gà vịt trong sân cỏ, ruộng khô hoặc ruộng bùn ướt. Chiến lợi phẩm sẽ được xung vào bếp ăn trưa cho mỗi đội/nhóm. 
(đặt hàng trước 1 ngày dịch vụ)

http://www.ancofarm.com/hoat-dong-trai-nghiem

TÁT VÉT
"tát vét" là thuật ngữ địa phương tại AncoFarm dùng để gọi hoạt động mò bắt cá còn sót trong bùn ao, bùn ruộng. Tham gia hoạt động này, bạn hãy sẵn sàng một tâm thế là bẩn hết từ đầu đến chân. Nhưng đổi lại bạn nhận được nhiều bất ngờ từ những chú cá, nụ cươi tươi sảng khoái. Trang trại có sẵn nhà vệ sinh, nhà tắm sau hoạt động này. 
(đặt hàng trước 3 ngày dịch vụ)